Ashley Graham – người mẫu quá cỡ gợi cảm trong ảnh nội y

Người mẫu ngoại cỡ Asley Graham không ngại phô diễn thân hình “plus-size” khi chụp ảnh quảng bá cho một thương hiệu nội y mới đây.

Nguoi mau qua co Ashley Graham goi cam trong anh noi y hinh anh 1

Sau áo tắm, mẫu béo Ashley Graham tiếp tục là làm mẫu cho dòng sản phẩm đồ lót. Mới đây, cô thực hiện bộ ảnh nội y Addition Elle dành cho những người có vóc dáng ngoại cỡ.

Nguoi mau qua co Ashley Graham goi cam trong anh noi y hinh anh 2

9 món đồ trong bộ sưu tập mang tên Rebel Beauty gồm áo ngực, quần và váy ngủ được thiết kế theo kích cỡ từ 36DD cho tới 42G và 42H và chất liệu phối ren.  

Nguoi mau qua co Ashley Graham goi cam trong anh noi y hinh anh 3

Ngoài đồ lót, Ashley còn làm đẹp bằng loạt nữ trang như hoa tai bắt mắt, vòng cổ mảnh.

Nguoi mau qua co Ashley Graham goi cam trong anh noi y hinh anh 5

Theo giám đốc martketing của Addition Elle, điểm nổi bật của bộ sưu tập là chi tiết cổ ren. Chủ đề bộ sưu tập là cảm hứng lãng mạn và vui vẻ của mùa hè.  

Nguoi mau qua co Ashley Graham goi cam trong anh noi y hinh anh 4

Ashley Graham biểu cảm đa dạng trong từng shoot hình như gợi cảm, lạnh lùng…

Nguoi mau qua co Ashley Graham goi cam trong anh noi y hinh anh 6

Là nhà hoạt động đấu tranh cho những phụ nữ bị kỳ thị vì ngoại hình quá cỡ, chân dài 29 tuổi có những bước đột phá trong sự nghiệp làm mẫu gần đây.

Nguoi mau qua co Ashley Graham goi cam trong anh noi y hinh anh 7

Ashley từng chia sẻ cô không quá nghiêm khắc với bản thân để giảm cân. Ngoài tập luyện, người đẹp không ít lần tự chiêu đãi bản thân bằng món khoai tây chiên.  

Nguoi mau qua co Ashley Graham goi cam trong anh noi y hinh anh 8

Ashley vượt qua tự ti thời trẻ để trở thành người mẫu ngoại cơ đình đám nhất làng mẫu. “Tôi nghĩ sự nghiệp của mình là một tuyên bố cho thấy làng công nghiệp ngày đang thay đổi từng ngày như nào. Tôi không nghĩ rằng một cô gái có kích cỡ như tôi, lại có ngày lên trang bìa Vogue, tôi vẫn bất ngờ về chuyện đó”- mẫu béo nói.

Tin Liên Quan