Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

 

Mềm mại nhưng cũng vô cùng quyến rũ, đó là tất cả những gì mà sản phẩm của Thời trang MELIZA  hướng đến. Chắc chắn rằng, đến với MELIZA, phái đẹp sẽ dễ dàng tìm cho mình những bộ đồ lót thoải mái với chất liệu mềm mịn, thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi sở thích và mong muốn.

Hiểu được rằng: “Phụ nữ là để yêu”, MELIZA luôn nỗ lực tuyển chọn những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất để một nửa xinh đẹp của thế giới luôn cảm thấy yên tâm và tự tin vào vẻ đẹp của bản thân. Đồng thời, các đấng mày râu cũng có thể thể hiện tình cảm yêu thương đối với những người phụ nữ quan trọng của đời mình bằng những món quà đầy tinh tế mang thương hiệu MELIZA.

Nhằm hướng đến sự hài lòng của khách hàng, MELIZA đã tiếp tục phát triển và cố gắng đa dạng hóa sản phẩm của mình. Ngoài những bộ đồ lót cao cấp với giá cả phải chăng, MELIZA còn cung cấp thêm những sản phẩm quần gen bụng, quần tất và quần bầu để phái nữ vẫn có thể xinh đẹp dù trong hoàn cảnh nào.

Những sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng chính là động lực lớn nhất để Thời trang MELIZA nỗ lực và cố gắng phát triển trở thành một thương hiệu thời trang uy tín trong suốt những năm qua và cả mãi sau này.

 

CÔNG TY TNHH MELIZA VIỆT NAM

Đ/C: Số 4 Ngõ 18 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, HN

Điện thoại: 0242 347 2222 – 0943 300 677

Email: meliza@gmail.com

Website: meliza.com.vn