Làm gì để quần lót nữ bền và đẹp?

Nhiều chị em thắc mắc về cách thức bảo quản và sử dụng quần lót nữ bền và đẹp sẽ tìm được câu trả lời trong bài viết sau đây.

Hạn chế quần lót nữ trong máy giặt

Lực giặt của máy giặt theo chuyển động vòng tròn sẽ kéo nhão và kéo căng hình dạng chiếc quần lót nữ của bạn khiến nó “biến dạng”. Thời gian dài lạm dụng cách sử dụng quần lót nữ thiếu khoa học này bạn sẽ thấy chất lượng quần lót của bạn giảm đi trông thấy, các vết chỉ, phần cạp quần rộng ra rất mất thẩm mỹ.

 

Hạn chế quần lót nữ trong máy giặt

 

Để kéo dài độ bền của quần lót nữ, bạn chỉ nên giặt quần lót nữ bằng tay. Lực tác động bằng tay nhẹ nhàng hơn, giúp bạn không những giặt sạch được phần đáy quần lót mà còn giúp bạn bảo quản quần lót nữ thêm thời gian sử dụng dài lâu và giữ được phom dáng đẹp. Sau khi giặt, bạn nên phơi quần lót nữ tại nơi khô ráo, nhiều ánh nắng để quần lót luôn sạch sẽ giúp bạn bảo vệ được sức khỏe của mình.

Không giặt quần lót nữ bằng bột giặt

Trong bột giặt hiện nay có rất nhiều chất tẩy rửa. Thành phần độc hại này sẽ khiến cho chất lượng quần lót nữ của bạn bị giảm do sờn màu hoặc sởn vải.

Vì thế, bạn nên giặt quần lót nữ bằng các loại nguyên liệu thay thế như bánh xà phòng, nước rửa tay tại phần đáy của quần. Sau đó, bạn phải giặt sạch bằng nước lạnh đồng thời ngâm với nước ấm 1 lần từ 15 – 30 phút trước khi vắt khô và phơi ra ngoài ánh nắng mặt trời.

Cách làm này giúp bạn hạn chế tối đa hiện tượng viêm nhiễm vùng kín xảy ra ở rất nhiều chị em phụ nữ như hiện nay. Điều này không chỉ dừng lại ở tác dụng như vậy, mà còn góp phần gìn giữ sự bền đẹp và thời gian sử dụng quần lót nữ cho các chị em.

Bao lâu nên thay quần lót nữ 1 lần

Dù có bảo quản tốt đến đâu thì thời gian sử dụng quần lót nữ cũng có hạn. Thời gian này là thời gian cần và đủ để việc sử dụng này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Thời gian sử dụng trung bình này kéo dài từ 2 – 3 tháng. Sau thời gian này, bạn nên thay mới để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

 

Tuy nhiên, điều đầu tiên khi muốn sử dụng quần lót nữ bền lâu, bạn nên mua quần lót nữ tại những địa chỉ cung cấp quần lót nữ uy tín để bảo đảm về chất lượng cũng như thời gian sử dụng quần lót nữ cho bạn! Bạn có thể truy cập https://meliza.com.vn/ để tìm cho mình những mẫu quần lót nữ đẹp và chất lượng nhất hiện nay!

Tin Liên Quan